LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN XÃ CHI LĂNG NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số 34/KH-UBND, ngày 19/03/2024 của Ủy ban nhân dân xã Chi Lăng về việc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Chi Lăng năm 2024.

Được sự nhất trí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Chiều ngày 25 tháng 03 năm 2024 Ủy ban nhân dân xã Chi lăng đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Chi Lăng năm 2024.

Đến dự với lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo:

- Đồng chí Lăng Văn Thạch – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí Đoàn Văn Thi – Phó bí thư  thường trực Đảng ủy xã.

- Đồng chí Trần Minh Tuấn – Chủ tịch UBND xã

Cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan, 11 đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn của 11 thôn trên địa bàn toàn xã

Đặc biệt là hơn 200 người đến từ 11 thôn và nhà trường trên địa bàn xã.

tin tứctin tức

Sau lời phát biểu phát động của đồng chí Trần Minh Tuấn – Chủ tịch UBND xã các lực lượng đã xuất phát hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với quãng đường 01 km, cung đường chạy từ trụ sở UBND xã đến ngã ba đường vào thôn Làng Cằng./.