ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ CHI LĂNG NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Chi Lăng, Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2024 Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Chi Lăng long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Chi Lăng khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tới dự Đại hội có các  đồng chí lãnh đạo.

Về phía lãnh đạo Huyện Chi Lăng có các đồng chí lãnh đạo:

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Huyện uỷ viên, Bí thư huyện đoàn.

* Về phí lãnh đạo xã;

- Đồng chí Lăng Văn Thạch – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí Đoàn Văn Thi – Phó bí thư  thường trực Đảng ủy xã.

- Đồng chí Trần Minh Tuấn – Chủ tịch UBND xã

Cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan và 41 đại biểu chính thức đại diện cho đông đảo hội viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Tại đại hội các đồng chí đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2019-2024, mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ đại hội đại biểu hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Chi Lăng khóa VI nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã bầu ra 11 đồng chí vào Ủy ban hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Chi Lăng khóa VI nhiệm kỳ 2024 – 2029 và hiệp thương trực tiếp chức danh chủ tịch hội Liên hiệp thanh niên việt Nam xã Chi Lăng khóa VI nhiệm kỳ 2024 – 2029, đồng chí Lăng Văn Thức tái đắc cử chức danh chủ tịch. Đại hội cũng đã hiệp thương đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Chi Lăng lần thứ VII nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại phiên họp thứ nhất của ủy ban hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã hiệp thương cử đồng chí Dì Khánh Ly giữ chức danh Phó chủ tịch, đồng chí Hoàng Thu Giang giữ chức danh ủy viên phụ trách công tác kiểm tra.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, huyện ủy viên, bí thư huyện đoàn đánh giá rất cao các kết quả mà hội Liên hiệp thanh niên xã Chi Lăng đã đạt được và mong rằng trong nhiệm kỳ tới hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Chi Lăng tiếp tục phát huy./.