KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN ĐIỂM CỤM I NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số: 136/KHBCH, ngày 15/3/2023 của Ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng về huấn luyện Dân quân năm thứ nhất;

Quyết định số: 137/QĐ-BCH, ngày 15/3/2024 của Ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng về việc thành lập cụm huấn luyện, ban tổ chức, tổ giáo viên, khung cán bộ quản lý, tổ phục vụ huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2024.

Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2024 Ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng long trọng tổ chức Lễ Khai mạc huấn luyện Điểm cụm I xã Chi Lăng, thị trấn Chi Lăng.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo:

* Lãnh đạo huyện Chi Lăng:

- Đồng chí Phùng Văn Nghĩa – Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo huấn luyện dân quân tự vệ, DBĐV, GDQP&AN năm 2024.

* Đại diện Ban chỉ huy Quân sự  huyện Chi Lăng:

- Đồng chí Trần Văn Trường – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng.

* Về phí lãnh đạo xã Chi Lăng và thị trấn Chi Lăng

Đồng chí Lăng Văn Thạch – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chính trị viên ban chỉ huy Quân sự xã.

Đồng chí Trần Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, trưởng ban chỉ đạo huấn luyện dân quân xã

Đồng chí Triệu Văn Thanh– Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Chi Lăng.

Đến dự với buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, các đồng chí là chỉ huy trưởng BCH QS các xã thị trấn trên địa bàn huyện, Lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã và 73 dân quân nòng cốt của xã Chi Lăng và thị trấn Chi Lăng. Tại lễ khai mạc huấn luyện dân quân lần này BCH QS xã và thị trấn đã kết nạp được 32 đồng chí dân quân mới.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Trường Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng  đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ huấn luyện năm 2024.

Nguồn: Trung Hiếu