HỘI NGHỊ LẦN THỨ 64 BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ KHÓA XXII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Căn cứ quy chế làm việc và chương trình công tác của ban chấp hành đảng bộ xã Chi Lăng nhiệm kỳ 2020-2025

Được sự nhất trí của thường trực huyện ủy huyện Chi Lăng

Chiều ngày 08 tháng 4 năm 2024 Đảng bộ xã Chi Lăng long trọng tổ chức Hội nghị lần thứ 64 ban chấp hành đảng bộ xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, sơ kết công tác Đảng quý I, triển khai nhiệm vụ quý II, giao ban cán bộ phụ trách theo dõi, hỗ trợ xã, thôn, hộ gia đình theo Quyết định 1434 của Ban thường vụ tỉnh ủy Lạng Sơn.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo:

* Lãnh đạo tỉnh:

- Đồng chí Triệu Đức Minh – Phó giám đốc sở Tài nguyên môi trường phụ trách Đảng bộ xã Chi Lăng.

* Lãnh đạo huyện Chi Lăng:

- Đồng chí Hoàng Xuân Anh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy.

- Đồng chí Khổng Văn Mạnh – Trưởng phòng nọi vụ huyện Chi Lăng.

- Đồng chí Nông Thị Lụa – Phó trưởng phòng LĐTBXH huyện.

* Lãnh đạo xã Chi Lăng:

- Đồng chí Lăng Văn Thạch, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã.

- Đồng chí Đoàn Văn Thi, Phó bí thư thường trực Đảng Ủy.

- Đồng chí Trần Minh Tuấn, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã.

Đến dự còn có các đồng  chí Ủy viên ban thường vụ, ủy viên Ban chấp hành, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, lãnh đạo các nhà trường trên địa bàn xã.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của Đảng ủy xã về kết quả công tác quý I  do đồng chí Đoàn Văn Thi, phó bí thư thường trực đảng ủy trình bày tại hội nghị.

Báo cáo của Ủy ban nhân dân xã về tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý I năm 2024

Thảo luận tại hội nghị đã có 5 ý kiến của các thôn và cán bộ công chức tham gia hội nghị và đã được đồng chí Trần Minh Tuấn, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã làm rõ thêm cho các đại biểu dự hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị - Đồng chí Hoàng Xuân Anh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã đã đạt được trong quý I và chỉ ra những mặt còn hạn chế, tồn tai, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra một số nhiệm vụ để tổ chức triển khai thực hiện trong quý II năm 2024./.