KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN HUYỆN CHI LĂNG NĂM 2024

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi cho các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên thực hiện hiệu quả “Tháng thanh niên” năm 2024. Tiến tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM (26/03/1931 – 26/03/2024)

Sáng ngày 05 tháng 03 năm 2024 ban thường vụ huyện đoàn Chi Lăng phối hợp với cụm thi đua số 2 Đoàn khối cơ quan tỉnh, Hội chữ thập đỏ, câu lạc bộ thiện tâm huyện Chi Lăng, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Chi Lăng tổ chức chương trình khởi động tháng thanh niên năm 2024 với chủ đề “Tuổi trẻ Chi Lăng xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại xã Chi Lăng

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo:

* Đại biểu tỉnh đoàn:

- Đồng chí Lê Thùy Dung – Phó bí thư tỉnh đoàn, chủ tịch hội đồng đội tỉnh Lạng Sơn.

* Đại Biểu huyện Chi Lăng:

- Đồng Chí Long Văn Nhân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

- Đồng chí Vi Nông Trường – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà – Huyện ủy viên, bí thư huyện đoàn.

* Đại biểu xã Chi Lăng:

- Đồng Chí: Lăng Văn Thạch – Huyện ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã.

- Đồng chí: Đoàn Văn Thi – Phó bí thư thường trực đảng ủy.

- Đồng chí: Trần Minh Tuấn – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, chủ tịch hội đồng nghĩa vũ quân sự xã.

Tại chương trình tháng hành động ban tổ chức đã trao biển hỗ trợ công trình thắp sáng đường thôn và đường cây xanh do liên chi đoàn cụm thi đua số 2 đoàn khối cơ quan tỉnh Lạng Sơn trị giá 8.000.000đ.

Trao biển hỗ trợ khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí của liên chi đoàn cụm thi đua số 2 đoàn khối cơ quan tỉnh và chi đoàn Trung tâm y tế huyện Chi Lăng cho người dân xã Chi Lăng trị giá 8.000.000đ.

Tặng 20 xuất quà cho gia đình nghèo, gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong trên địa bàn xã Chi Lăng.

Agribank chi nhánh huyện Chi Lăng tặng 20 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Chi Lăng./.