HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG - AN NINH NĂM 2020, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021.

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Ủy ban nhân dân xã Chi Lăng.

Được sự nhất trí của Ban chỉ huy quân sự huyện, công an huyện Chi Lăng, thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chi Lăng.

Ngày 22 tháng 01 năm 2021 ban chỉ huy quân sự xã, công an xã Chi Lăng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đến dự với buổi tổng kết có các đồng chí lãnh đạo

* Về phía huyện;

- Đồng chí thượng tá Dương Văn Hiệp – Chính trị viên ban chỉ huy Quân sự huyện.

- Đồng chí thiếu úy Vi Đức Long – Cán bộ công an huyện Chi Lăng.

* Về phía lãnh đạo xã;

- Đồng chí Đoàn Văn Thi – Phó bí thư  thường trực Đảng ủy xã.

- Đồng chí Hoàng Văn Khai – Chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã.

- Về dự còn có các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành đảng ủy, cán bộ, công chức cơ quan, các đồng chí thôn đội trưởng, công an viên của 12 thôn trên địa bàn xã Chi Lăng.

Tại hội nghị đồng chí thượng tá Dương Văn Hiêp – Chính trị viên BCH QS huyện đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Hội nghị đã được nghe 02 bản báo cáo của ban chỉ huy quân sự xã, công an xã và tự nghiên cứu 01 bản báo cáo của Hội đồng giáo dục Quốc phòng- an ninh.

Tại hội nghị các đồng chí đều nhất trí với 02 bản báo cáo và phương hường nhiệm vụ năm 2021./.