HỘI THAO TRUNG ĐỘI DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG HUYỆN CHI LĂNG NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 103/KH-UBND, ngày 30 tháng 3 năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Chi Lăng về việc tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động cấp huyện, cấp xã năm 2022.

Ngày 27 tháng 6 năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện Chi Lăng đã tổ chức khai mạc Hội thao trung đội dân quân cơ động tại hội trường ủy ban nhân dân huyện.

Ban chỉ huy quân sự xã Chi Lăng tham gia Hội thao với trung đội gồm 28 đồng chí tham gia thi đấu ở 6 nội dung.

Sau 03 ngày thi đấu từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 6 năm 2022, tại hội thao Ủy ban nhân dân huyện đã trao 01 giải nhất toàn đoàn cho xã Vạn Linh, 01 giải nhì cho xã Hữu Kiên, 01 giải ba cho xã Vân An.

tin tức

Trung đội dân quân cơ động xã Chi Lăng chụp ảnh lưu niệm tại Hội thao

Ban chỉ huy quân sự xã Chi Lăng tham gia Hội thao Trung đội dân quân cơ động huyện năm 2022 đạt được thành tích 01 giải ba cá nhân./.