Khai mạc huấn luyện dân quân cụm I năm 2022

Thực hiện kế hoạch số: 59/KHTM, ngày 22/3/2022 của Ban tham mưu huyện Chi Lăng về huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2022

Thực hiện kế hoạch số: 172/KHBCH, ngày 04/4/2022 của Ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng về huấn luyện Dân quân năm thứ nhất;

Thực hiện Nghị quyết số: 61-NQ/ĐU, ngày 05/3/2022 của Đảng ủy xã Chi Lăng về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự năm 2022.

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, ngày 09/5/2022 Ban chỉ huy quân sự xã Chi Lăng tổ chức lễ kết nạp chiến sĩ dân quân mới và khai mạc huấn luyện dân quân bộ binh năm 2022.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo:

* Về phía lãnh đạo huyện Chi Lăng:

- Đồng chí thượng tá Trần Văn Trường - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng.

- Đồng chí trung tá Trần Minh Dũng – Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng.

* Về phí lãnh đạo xã

Đ/C Lăng Văn Thạch – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chính trị viên ban chỉ huy Quân sự xã.

Đ/c Trần Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã.

Đến dự với buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã và 73 dân quân nòng cốt của xã. Tại lễ khai mạc huấn luyện dân quân lần này BCH QS xã đã kết nạp được 30 đồng chí dân quân mới.

Tin tức

Đồng chí thượng tá: Trần Văn Trường - UV BTV huyện ủy, CHT BCH Quân sự huyện Chi Lăng

phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tin tức

Đồng chí: Trần Minh Tuấn - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ Quân sự

xã phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ huấn luyện

Tại buổi lễ đồng chí Trần Minh Tuấn Chủ tịch UBND, chủ tịch hội đồng Nghĩa vũ quân sự xã đã phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ huấn luyện năm 2022.