HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH LẠNG SƠN LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Thực hiện kế hoạch số 11-KH/HU, ngày 02 tháng 12 năm 2020 của huyện Ủy Chi Lăng về việc học tập, quán triệt, truyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII  nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 05 tháng 01 năm 2020 Đảng bộ xã Chi Lăng đã long trọng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, truyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII  nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đến dự chỉ đạo và trực tiếp báo cáo viên Hội nghị có đồng chí

Đồng chí Lô Minh Hồng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

* Về phí lãnh đạo xã;

- Đồng chí Lăng Văn Thạch – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí Đoàn Văn Thi – Phó bí thư  thường trực Đảng ủy xã.

- Đồng chí Hoàng Văn Khai – Chủ tịch UBND xã

- Đồng chí Trần Minh Tuấn – Phó chủ tịch UBND xã

Cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan, 12 đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn của 12 thôn trên địa bàn toàn xã

Đặc biệt là hơn 100 đảng viên của các chi bộ cùng có mặt để tham dự buổi học tập.

Tại hộghị  đồng chí Lô Minh Hồng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã truyền lên lớp và truyền đạt những nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025./.