Tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND xã năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 01/KH – HĐND, ngày 18 tháng 02 năm 2020 của HĐND xã Chi Lăng về việc tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND xã năm 2020.

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2020 tổ đại biểu HĐND xã ứng cử tại thôn Xóm Mới đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại thôn Xóm Mới, xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Đến dự với buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Xóm Mới có các đồng chí lãnh đạo:

Đồng chí: Lăng Văn Thạch – Huyện ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí: Đoàn Văn Thi – Phó bí thư thường trực đảng ủy.

Đồng Chí: Hoàng Văn Khai – Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí: Triệu Thị Tám – Phó chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí: Hoàng Trung Thành – Chủ tịch UB MTTQ VN xã.

Cùng toàn thể cán bộ, công chức, tổ đại biểu ứng cử tại thôn và hơn 180 cử tri của thôn Xóm Mới cùng dự.

Tại hội nghị tổ đại biểu đã được nghe 8 ý kiến kiến nghị liên quan đến đất đai, chế độ chính sách.

Trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri đồng chí Hoàng Văn Khai – Chủ tịch UBND xã đã thông tin, giải thích, làm rõ một số nội dung ý kiến kiến nghị của cử tri.