KỲ HỌP THỨ MƯỜI MỘT HĐND XÃ CHI LĂNG

Ngày 25/12/2020, HĐND xã Chi Lăng đã tổ chức kỳ họp thứ Mười một, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 kỳ họp cuối năm.

Đến dự kỳ họp có các đồng chí:

- Đồng Chí Lăng Văn Thạch, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

- Đồng Chí Đoàn Văn Thi, Phó bí thư thường trực Đảng ủy.

- Đồng chí Hoàng Văn Khai, Chủ tịch UBND xã.

Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đơn vị đóng trên địa bàn xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu đều đồng tình, nhất trí với các báo cáo, các tờ trình của UBND xã và các ban, ngành, đoàn thể về tình hình mục tiếu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh. Theo đó, trong năm 2020.

Tại kỳ họp đã có 9 ý kiến và đã được đồng chí Chủ tịch ủy ban nhân dân trả lời và làm rõ một số nội dung.

Kỳ họp cũng đã biểu quyết thông qua 03 nghị quyết về thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021, Nghị quyết về dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, chi ngân sách xã, phương án bổ sung ngân sách xã năm 2021, nghị quyết của HĐND xã về việc điều chỉnh dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn – chi ngân sách xã năm 2020./.