Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2020

Thực hiện kế hoạch số: 70-KH/ĐU, ngày 09 tháng 02 năm 2020 của Đảng ủy xã Chi Lăng về việc tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân năm 2020.

Ngày 23 tháng 10 năm 2020 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chi Lăng đã tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2020.

Đến dự với hội nghị có các đồng chí lãnh đạo:

Đ/C Lăng Văn Thạch – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã.

Đ/c Hoàng Văn Khai – Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Đ/c Đoàn Văn Thi – Phó bí thư thường trực đảng ủy.

Đến dự với buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, trưởng thôn của 12 thôn trên địa bàn xã và 120 hộ dân của 12 thôn trên địa bàn xã.

Các đồng chí dự hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của Ủy ban nhân dân do đồng chí văn phòng trình bày và được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND trả lời các câu hỏi của các hộ dân có ý kiến tại hội nghị đối thoại.