TỌA ĐÀM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2022 HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 595 NĂM CHIẾN THẮNG CHI LĂNG (10/10/1427 – 10/10/2022)

Hướng tới Kỷ niệm 595 năm Chiến thắng Chi Lăng (10/10/1427-10/10/2022), Hòa chung không khí cả nước nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022).

Ngày 20 tháng 6 năm 2022 Ban Chỉ đạo Công tác Gia đình huyện Chi Lăng long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022 tại hội trưởng UBND xã Chi Lăng, nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển và nhân rộng mô hình này đến nhiều gia đình hơn, đồng thời khẳng định giá trị và tầm quan trọng của gia đình đối với xã hội trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của quê hương Chi Lăng.

Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo.

Đại biểu huyện:

- Ông Vi Quang Trung, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Công tác gia đình huyện.

- Bà Đinh Thị Thao, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

- Đại diện Lãnh đạo các cơ quan thành viên Ban Chỉ đạo Công tác Gia định huyện: Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Ban Dân vận Huyện ủy; UBMTTQVN huyện; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Phòng Văn hóa và Thông tin; Phòng Lao động, Thương binh xã hội- Dân tộc huyện; Phòng Tài chính- Kế hoạch; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông; Ban Quản lý Di tích huyện.

- Có các đồng chí là chuyên viên phu trách công tác gia đình của huyện.

Đại biểu các xã, thị trấn:

Có các đ.c lãnh đạo, các thành viên BCĐ công tác gia đình xã Chi Lăng

Có đại diện lãnh đạo, công chức Văn hóa - xã hội, cùng đại diện các gia đình văn hóa tiêu biểu của 20 xã, thị trấn.

Đến ghi hình, đưa tin về các hoạt động của buổi tọa đàm có phóng viên của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông huyện.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã được nghe bà Đinh Thị Thao – Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam, cũng tại buổi tọa đàm các đại biểu đã được nghe những chia sẻ kinh nghiệm làm giàu của các hộ gia đình đại diện cho các hộ gia đình trên địa bàn huyện Chi Lăng

Tin tức

Đồng chí: Vi Quang Trung - Huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm đồng chí Vi Quang Trung, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Công tác gia đình huyện đã có bài phát biểu chúc mừng và có định hướng chỉ đạo.

Tin tức

Đại diện các hộ gia đình nhận quà của ban công tác gia đình huyện