Lễ bàn giao nhà tình nghĩa ông Cao Xuân Ngọc thôn Làng Cằng, xã Chi Lăng

Nhằm thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng theo chủ trương của Đảng và Nhà nước ngày 22 tháng 4 năm 2022 Thường trực hội nạn nhân chất độc màu da cam huyện Chi Lăng phối hợp với Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân xã Chi Lăng đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Cao Xuân Ngọc thôn Làng Cằng, xã Chi Lăng.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo:

* Về phí lãnh đạo huyện:

Ông Phạm Hữu Lương – Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam huyện.

Ông Bùi Mạnh Hùng – Chuyên viên phòng LĐTB&XH huyện.

Bà Nghiêm Thị Tùng Lâm – Chuyên viên huyện đoàn Chi Lăng.

Bà Trần Thị Bích Thuận – Câu lạc bộ thiện tâm huyện Chi Lăng

* Về phí lãnh đạo xã

Ông Lăng Văn Thạch – Bí thư đảng ủy,  chủ tịch HĐND xã.

Ông Lâm Văn Mạnh – Phó chủ tịch UBND xã.

Ông Hoàng Trung Thành – Chủ tịch UB MTTQ xã.

Căn nhà được xây dựng bằng bê tông cốt thép, mái lợp tol, nền lót gạch men, diện tích sử dụng 80m2. Kinh phí xây dựng 800 triệu đồng, hội nạn nhân chất đọc da cam huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, số kinh phí còn lại gia điình tự bỏ ra.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình người có công là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc về vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách. Đồng thời, cũng là nguồn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp gia đình ông Cao Xuân Ngọc cải thiện chỗ ở, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: Trung Hiếu